Service Hotline
+86-755-86524100
Các sản phẩm

Danh mục sản phẩm

COG màn hình LCD Module

COG màn hình LCD Module

COG (Chip trên kính) Chip trên thủy tinh (COG) là một con chip flip liên kết các công nghệ để kết nối trực tiếp lắp ráp của mạch tích hợp trần (ICs) trên bo mạch kính bằng cách sử dụng đẳng hướng dẫn phim (ACF). Trong trận đấu...

COG (Chip trên kính)

Chip trên thủy tinh (COG) là một con chip flip liên kết phương pháp được sử dụng cho kết nối lắp ráp mạch tích hợp trần (ICs) trên bo mạch kính trực tiếp bằng cách sử dụng đẳng hướng dẫn phim (ACF). Sân của da gà IC (dấu chân) có thể được thu nhỏ lại theo yêu cầu của khách hàng (cách liên lạc sân của Bo mạch kính). Phương pháp này làm giảm diện tích hội đến cao nhất có thể đóng gói với mật, mà đặc biệt là quan trọng đối với những ứng dụng space tiết kiệm là rất quan trọng. Nó cho phép một gắn kết hiệu quả chi phí của trình điều khiển chip vì tích hợp flex PCB là không còn cần thiết. Vi mạch liên kết trực tiếp vào bề mặt kính và phù hợp để xử lý tín hiệu tốc độ cao hoặc tần số cao.

COG công nghệ là một trong những công nghệ cao, gắn kết các phương pháp mà sử dụng vàng băng hoặc lật Chip IC, và thực hiện trong các ứng dụng nhỏ gọn nhất. Mạch tích hợp chip trên thủy tinh được giới thiệu bởi Epson. Trong lắp ráp flip-chip, IC chip không được đóng gói nhưng được gắn trực tiếp lên PCB là một chip trần. Bởi vì không có không có gói, dấu chân gắn kết của IC có thể được giảm thiểu, cùng với kích thước yêu cầu của PCB. Công nghệ này làm giảm diện tích lắp và là phù hợp để xử lý tốc độ cao hoặc tín hiệu tần số cao hơn.

COG chủ yếu được sử dụng cho trình điều khiển mã nguồn ICs trong màn hình TFT hiển thị công nghệ nơi chúng được sử dụng cho màn hình LCD, plasma, e-ink, OLED hay công nghệ 3D. Điều này là rất cần thiết cho người tiêu dùng các sản phẩm điện tử như máy tính xách tay, máy tính bảng, máy ảnh hoặc điện thoại di động với sự cần thiết cho kích thước nhỏ và nhẹ các thành phần.

Ưu điểm:

Rất kinh tế trên kích thước. Chip trên thủy tinh LCD Module có thể là mỏng như 2 mm.

Chi phí hiệu quả trên lõi ngô, đặc biệt là trong đồ họa LCD Module, bởi vì làm giảm số lượng của IC.

Đáng tin cậy hơn so với TAB do sự yếu kém của TAB trong khu vực trái phiếu.

Nhược điểm:

COG chỉ có thể được sử dụng ở một mức độ phân giải nhất định nơi đường cũng không quá tốt. Tại rất tốt nốt COG trở nên khó khăn để kiểm tra, và TAB sẽ ưa thích cách tiếp cận.

Nó có thể hiệu quả chi phí để sử dụng TAB hoặc lõi ngô, nếu một nhà thiết kế có tích hợp một bàn phím hoặc chỉ số xung quanh màn hình.

Khu vực hoạt động không có trung tâm trong phác thảo nhưng bù đắp, bởi vì khu vực nơi các mạch.


Hot Tags: COG lcd màn hình mô-đun, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa