Service Hotline
+86-755-86524100
Hiểu biết
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Sự khác biệt giữa một đèn LED và TV màn hình LCD là gì?

Không có hai công nghệ này thường được gọi là truyền hình LED. Sự khác biệt không rõ ràng ngay lập tức.

Phiên bản phổ biến nhất của truyền hình LED trong năm 2011 là thực sự là một truyền hình LCD với một LED ánh sáng trở lại. Tivi LCD khác sử dụng ánh sáng huỳnh quang phía sau màn hình tinh thể lỏng. Trong cả hai trường hợp, ánh sáng được cho phép thông qua các cửa chớp màn hình LCD như cần thiết để tạo ra cụ thể màu sắc và cường độ trong mỗi một phần của hình ảnh.


Các phiên bản khác của LED truyền hình đã không có ánh sáng trở lại nhưng sử dụng bộ của màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh đèn LED để trực tiếp tạo ra hình ảnh. Một bộ ba đèn LED được sử dụng cho mỗi điểm ảnh để một truyền hình HD sẽ có (thường) năm 1920 x 1080 bộ trên màn hình. Bởi vì màn hình được tạo ra với một lớp duy nhất của các thành phần, độ sâu tổng thể của trường hợp có thể được giảm. Cửa chớp LCD không hoàn toàn ngăn chặn ánh sáng tạo ra từ phía sau ánh sáng và do đó có giới hạn về cách tối một pixel có thể trở thành. Đèn LED trên mặt khác phát ra không có ánh sáng nào khi họ ra, do đó họ có tiềm năng cho tỷ lệ tương phản cao hơn so với LCD. Cửa chớp LCD mất một thời gian tương đối dài để bật và tắt. Đôi khi, điều này có thể dẫn đến các hình ảnh bôi với những thay đổi nhanh chóng di chuyển để hình ảnh. LED hiển thị thường có một thời gian phản ứng nhanh hơn đến nay và do đó không nên bị từ hình ảnh tụt hậu hoặc bôi xấu.


Công nghệ không phải là mới: lớn truyền hình hiển thị trong Sân vườn arenas và thể thao có sử dụng trực tiếp LED hình ảnh thế hệ trong nhiều năm. Như LED thiết bị đang trở nên nhỏ hơn, vì vậy nó có thể để xây dựng trong nước kích thước LED hiển thị trực tiếp. Công nghệ này vẫn chưa trưởng thành, nhưng khi nó phát triển, nó có khả năng cung cấp Hiển thị tương phản cao hơn và với các thành phần hơi đơn giản, có lẽ thấp hơn chi phí Hiển thị là tốt.


Trong điều khoản của hình ảnh độ phân giải, LCD (với chì và huỳnh quang ánh sáng) và đài truyền hình LED sẽ hỗ trợ độ phân giải tương tự do đó, một sẽ không cung cấp độ phân giải cao hơn khác.

Có những thay đổi lớn đến thị trường LCD tv LED vs năm 2011!  TẤT CẢ MỌI THỨ LÀ KHÔNG DÂY ĐI!  Không có cáp thêm chạy ở khắp mọi nơi.  Những hai nhà sản xuất tốt nhất phù hợp cho việc chuyển đổi là Samsung và LG.  Hãy chắc chắn rằng tất cả các thành phần âm thanh và video của bạn chẳng hạn như đĩa blu-ray người chơi là không dây tương thích.

Sự khác biệt giữa một đèn LED và LCD tv là gì? Cái nào là tốt hơn? Đó là câu hỏi tôi đã có và tôi đặt cược bạn làm để. LED truyền hình có một số ưu điểm khác biệt vs một tv LCD tương đương. Giá và yếu tố môi trường có hai sự khác biệt chính. Tôi đã vạch ra các thông tin về truyền hình LED và tivi LCD trong bảng dưới đây.

Sự khác biệt đầu tiên mà cuộc đình tôi là giá.  Hiện nay truyền hình LED là khoảng 50% nhiều hơn so với LCD tv. Tuy nhiên, giá khoảng cách đã thu hẹp và sẽ tiếp tục làm như vậy. Một truyền hình LED sử dụng ánh sáng phát ra điốt quảng cáo nguồn ánh sáng cho truyền hình. Một truyền hình LED sử dụng các điốt để tạo ra một hình ảnh rất sôi động và đầy màu sắc. Những người da đen đang thực sự là đen (không tối màu xám) và những màu sắc là thực tế hơn vs LCD tv. TV LED có thể đạt được một tỷ lệ tương phản lên đến 500, 000:1. Họ cũng nói chung có một tỷ lệ cao hơn làm mới mà sẽ giúp đỡ khi xem cho thấy với chuyển động chẳng hạn như thể thao hoặc phim.


Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa