Service Hotline
+86-755-86524100
Hiểu biết
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Những gì để tìm trong một TV LCD

Trước khi bạn thực hiện một nỗ lực mua một TV LCD, nó là quan trọng mà bạn biết những gì chính xác bạn cần tìm trong một TV LCD. Tin tưởng rằng nó hay không, có rất nhiều thương hiệu ra có sellingLCD TV. Các TV được đẹp, mỏng và trông giống như những người từ Star Trek, nhưng không phải tất cả TV màn hình LCD trên mạng là tốt nhất! TV LCD cũng giống như máy ảnh kỹ thuật số, bạn không thể chỉ cần chọn một dựa trên bao nhiêu megapixel nó có. So với Plasma TV, TV LCD có rất nhiều yếu tố một người cần phải xem xét trước khi thực hiện một sự lựa chọn.

Đây là một số trong những điều lớn bạn cần phải suy nghĩ về trước khi mua một TV LCD:

Trước hết, bạn cần phải xem xét tỷ lệ tương phản của LCD TV. Tỉ lệ tương phản xác định như thế nào mạnh mẽ những hình ảnh sẽ. Tỉ lệ tương phản là về cơ bản là tỷ lệ các đen tối nhất và sáng nhất màn hình TV. Thông thường một TV màn hình LCD với một tỷ lệ tương phản 1000: 1 là lý tưởng và bạn không nên giải quyết cho bất cứ điều gì thấp hơn so với này.

Ðộ phân giải:

Tất nhiên, độ phân giải là yếu tố chính mà bạn cần phải xem xét. Cao độ phân giải, tốt hơn những trải nghiệm sẽ trang bị TV LCD. Không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn 720p. Bạn có LCD TV với độ phân giải tốt hơn và như nói trước đó cao hơn độ tương phản, tốt hơn nó sẽ. Tất cả phụ thuộc vào bao nhiêu bạn sẵn sàng để chi tiêu trên TV mới của bạn.

TÀU ĐIỆN NGẦM:

Tàu điện ngầm về cơ bản là chuyển động thời gian phản ứng và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định chất lượng hình ảnh của TV. TV LCD với các tàu điện ngầm thấp có thể gây ra hình ảnh để treo hoặc phá vỡ khi các đối tượng đang di chuyển quá nhanh trong nó. Để chắc chắn rằng bạn đang mua TV có ít 12ms của tàu điện ngầm. Không giải quyết cho bất cứ điều gì thấp hơn so với này.

Góc nhìn:

Góc nhìn chỉ đến khả năng của LCD TV Hiển thị hình ảnh từ góc độ khác nhau. TV LCD với góc nhìn người nghèo không thể nhìn thấy từ bên. Đây là nơi TV plasma có bị đánh đập LCD TV. thử và nhận được một TV LCD có hơn 60 độ xem góc từ mỗi bên.

Tất cả những yếu tố này là cần thiết để xem xét trước khi mua một TV LCD. Tin tưởng rằng nó hay không, bất kỳ nhân viên bán hàng có thể bán cho bạn một TV có thể không giá trị nó vì vậy bạn cần phải biết những điều cơ bản của nó.


Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa