Service Hotline
+86-755-86524100
Các sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Đèn nền LED hiển thị

Đèn nền LED hiển thị

Vào thế kỷ 21, đèn nền đã đạt được phát triển nhanh chóng và dần dần đi vào giai đoạn công nghiệp. Khi nó được so sánh với CCFL, LED có một lợi thế rõ ràng về năng lượng...

Vào thế kỷ 21, đèn nền đã đạt được phát triển nhanh chóng và dần dần đi vào giai đoạn công nghiệp. Khi nó được so sánh với CCFL, LED có một lợi thế rõ ràng về tiết kiệm năng lượng. Là một trong các phụ kiện quan trọng nhất trong các sản phẩm tinh thể lỏng, đèn nền LED cũng đạt được nhanh chóng phát triển với công nghệ mới và sản phẩm mới phát hành liên tục. Đặc biệt, thị phần của LED (ánh sáng - Emitting Diode) đã tăng lên dần dần. Một số sản phẩm như máy tính xách tay, Hiển thị thiết bị và truyền hình, đã sử dụng đèn nền CCFL (Cold Cathode Fluorescent Lamp), đã được thay đổi để đèn nền LED kể từ năm 2008.

Dưới nền tảng của cách mạng công nghiệp, Blaze màn hình thiết lập nhà máy sản xuất đèn nền LED tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào năm 2014, mà đặc biệt là cung cấp khác nhau cao tiêu chuẩn và lâu đời Multicolor Blaze Hiển thị LCD sản phẩm.

Trong ngành công nghiệp điện tử, đèn nền là một loại hình thức của ánh sáng mà thường được sử dụng cho màn hình LCD. Sự khác biệt giữa nền và ánh sáng phía trước là đèn nền đó chiếu sáng từ phía bên hoặc mặt sau trong khi trước ánh sáng chiếu sáng từ mặt trước. Cả hai người trong số họ được sử dụng để tăng đỏi illuminance trong môi trường nguồn ánh sáng thấp và độ sáng của màn hình máy tính và màn hình LCD, với cách ánh sáng tương tự như của màn hình CRT.

Đèn nền có thể là bất kỳ hình thức nào của màu sắc; tinh thể lỏng màu đen và trắng thường sử dụng đèn nền màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh và trắng. Đèn nền LED có thể nâng cao hiệu suất màu sắc của màn hình LCD.

Những lợi thế chính của đèn nền LED là như sau,

1. cao độ sáng. Độ sáng sẽ không rơi ngay cả sau khi được sử dụng trong một thời gian dài. Và nó có một cơ thể mỏng hơn và hình dạng tốt đẹp.

2. mềm màu, tốt cho mắt khi nó kết hợp với màn hình LCD

3. năng lượng tiết kiệm, bức xạ môi trường thân thiện và thấp.


Hot Tags: Hiển thị đèn nền LED, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa