Service Hotline
+86-755-86524100
Các sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Medcial thiết bị màn hình LCD hiển thị

Medcial thiết bị màn hình LCD hiển thị

Cháy nhà sản xuất màn hình LCD hiển thị cho sản phẩm công nghệ y tế
trong đó có độ nét cao và độ chính xác cao y tế hình ảnh khả năng...

Cháy nhà sản xuất màn hình LCD hiển thị cho sản phẩm công nghệ y tế có độ nét cao và độ chính xác cao khả năng hình ảnh y tế. Nó hỗ trợ nhiều thông tin thu thập, đó là cần thiết từ y tế màn hình để hiển thị thông tin trong một định dạng rõ ràng trên một màn hình duy nhất.

Thiết bị y tế yêu cầu tấm LCD với tỷ lệ tương phản cao, mà có thể đọc được trong điều kiện ánh sáng khác nhau: trong môi trường với ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ, chẳng hạn như phẫu thuật phòng và phòng trường hợp khẩn cấp. Hội đồng y tế Hiển thị của chúng tôi là cứng nhắc và khả năng chịu sốc, do đó có thể chịu được bất kỳ tác động vật lý trong các phòng điều hành. Màn hình của chúng tôi là ánh sáng mặt trời có thể đọc được và phù hợp với thiết bị di động, chẳng hạn như thiết bị điều khiển cầm tay insulin, màn hình nhiều tham số defibrillators, khẩn cấp thiết bị và thiết bị hỗ trợ đầu tiên. Sản phẩm của chúng tôi là đáng tin cậy và có khả năng hoạt động trong một khoảng thời gian dài của thời gian, đó là cần thiết từ thiết bị trong lâm sàng sử dụng.

Mặc dù nguồn năng lượng của các thiết bị thường là pin, màn hình LCD của chúng tôi thực hiện mà không gián đoạn 24/7 và có một hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Hiển thị của chúng tôi cũng chịu sốc và có một loạt các hoạt động nhiệt độ. Chúng tôi thiết kế Hiển thị với chống phản chiếu bề mặt (AR), mà làm cho đèn với công suất cao nhu cầu không cần thiết.

Chúng tôi hiển thị màn hình cảm ứng y tế có thể được dễ dàng và đơn giản là được sử dụng bởi các chuyên gia y tế. Loại capacitive màn hình có thể đáp ứng với trần cảm ứng ngón tay, trong khi loại điện trở màn hình đáp ứng với áp lực. Các màn hình hoạt động và trả lời khi liên lạc với thiết bị trỏ, đeo găng ngón chân hay ngón tay trống.
Màn hình y tế của chúng tôi chứa thành phần gây hại cho sức khỏe, chẳng hạn như thủy ngân, và mỗi người trong số họ được chứng nhận bởi RoHs chứng nhận.

Hot Tags: medcial thiết bị màn hình lcd Hiển thị, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp
sản phẩm liên quan
Yêu cầu thông tin
Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa