Service Hotline
+86-755-86524100
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

"Các kỹ sư xuất sắc nhất" và "người bán hàng tốt nhất" giải thưởng

Blaze Hiển thị "The Best nhân viên của the thứ hai Tứ đánh giá hội nghị" được tổ chức thành công ngày 22 tháng 7 năm 2016.

Xin chúc mừng đến ông Leung và Alpha Shaw được khen thưởng của ngọn lửa "Nhất là kỹ sư xuất sắc" và "Nhân viên bán hàng tốt nhất" cho mùa giải quý 2.

Do rắn và chuyên nghiệp LCD kiến thức của mình, nhanh chóng và hoàn thiện dịch vụ kỹ thuật, Leung ông đứng cao trong lợi phổ biến và được khen thưởng như sự "đặt xuất sắc kỹ sư". Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình LCD, ông có thể đáp ứng một cách nhanh chóng cho mỗi câu hỏi duy nhất và luôn luôn cung cấp những gợi ý phù hợp nhất, có hiệu quả khuyến khích tất cả các dự án để di chuyển về phía trước thành công.

Ông Leung (bên phải), được bầu từ Cục kỹ thuật, có nhà vô địch.Phần thưởng đã được trình bày bởi quản lý giám đốc Andrew Wong (trái).

Trong khi Alpha Shaw (bên phải), bầu từ phòng kinh doanh ở nước ngoài, có vị trí thứ hai.

Với sự nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và Alpha Shaw xứng đáng là "Người bán hàng tốt nhất". Là luôn luôn đứng trong giày dép của khách hàng, hắn tuyệt vời khen ngợi và sự hài lòng từ khách hàng của mình.

Chăm chỉ làm việc, thông minh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực màn hình LCD và chú ý tới từng chi tiết, dẫn anh ta đến cấp cao hơn trong phát triển khách hàng mới, đàm phán và các dịch vụ khách hàng.

Cả hai đều nói cho Blaze thần: đi tất cả ra ngoài cho các hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các yêu cầu màn hình LCD.

Cháy nhà cung cấp màn hình hiển thị của màn hình LCD hiển thị của bạn đáng tin cậy.


Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa