Service Hotline
+86-755-86524100
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Màn hình LCD Splice

Màn hình nối LCD có thể được sử dụng riêng lẻ như một màn hình hiển thị và có thể được ghép nối vào một màn hình lớn. Theo các yêu cầu khác nhau, thực hiện màn hình đơn giản thay đổi nhỏ: hiển thị màn hình đơn, phân tách màn hình đơn lẻ, bất kỳ sự kết hợp của màn hình hiển thị toàn màn hình, màn hình LCD, màn hình hiển thị dọc theo chiều dọc, bồi thường tùy chọn khung hình hoặc che, roaming, zoom, trên màn hình để hỗ trợ hiển thị kỹ thuật số 3D, Pip, phát lại, cài đặt hiển thị khác nhau và kế hoạch hoạt động, chế độ xử lý tín hiệu Full HD theo thời gian thực. Màn hình LCD sẽ không nhấp nháy, có thể làm giảm thiệt hại cho mắt của màn hình, sự mệt mỏi của mắt không phải là dễ dàng.

Màn hình nối LCD là một đơn vị hiển thị đơn và độc lập, có nghĩa là treo lên và sử dụng. Lắp đặt chỉ đơn giản như các khối xây dựng. Việc sử dụng và lắp đặt một hoặc nhiều màn hình pha lê lỏng đơn giản rất đơn giản, và thân máy mỏng, tiết kiệm không gian.

Tất cả mọi thứ, không chỉ để thích ứng với tín hiệu đầu vào kỹ thuật số, hỗ trợ tín hiệu analog cũng rất độc đáo, giao diện tín hiệu tinh thể lỏng, sử dụng công nghệ DID LCD để nhận ra tín hiệu tương tự và tín hiệu số có thể truy cập vào cùng một thời điểm, công nghệ gần đây cũng có thể nhận ra mắt hiệu ứng mắt thường 3D thông minh.


pic.jpg

Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa