Service Hotline
+86-755-86524100
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Cómo Arreglar Píxeles Defectuosos De Una Pantalla LCD

Estas pantallas para biển báo kỹ thuật số củarecen una característica única: su mínimo grosor, de sólo 13,9 mm; má cercano a la apariencia de un póster o cartel que a un LCD.

Bluecanvas hiển thị Comm-TecEl acuerdo comercial entre BlueCanvas y Comm-TEC contempla la distribución en el mercado được sử dụng cho các thiết bị kỹ thuật số LCD, và các tính năng đặc biệt của bảng điều khiển kỹ thuật số gracias a su reducido grosor (13,9 mm), que hacen que el usuario crea que está viendo un cartel y no una pantalla.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị đa phương tiện cho hệ điều hành Android, trong khi đó bạn có thể sử dụng định dạng MP4 như là các định dạng JPEG, BMP y PNG. Para instalaciones sencillas, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa và không cần phải dùng đến máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng máy tính để bàn, và bạn có thể tìm thấy một công cụ truy cập mạng WLAN màu đỏ.

Hiển thị Bluecanvas Comm-TecBlueCanvas được phân phối bởi các sản phẩm: Canvas 26,5 ”vi formato cuadrado, y Canvas 49”, en formato 16: 9. Ambas pantallas digitales ofrecen una resolución de 1.920 × 1.920p, con un tiempo de funcionamiento 24/7, idóneas para su aplicación en espacios comerciales y bán lẻ.

Como señala Juan Giraldo, gerente de Comm-TEC, "các encamos encamos de kết hợp BlueCanvas một danh mục đầu tư nuestro. Estamos seguros que estos póster LCD con trai la herramienta perfecta para atraer al público en espacios comerciales, especialmente bởi su reducido grosor de pantalla y su espectacular ángulo de visión ”.

Không thể chấp nhận được các điều khoản của bạn, trong đó có các bản phân tích của BlueCanvas và enmarcan en la división Comm-TEC Presentation de la compañía.

西语新闻2018.5.3.jpg

Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa