Service Hotline
+86-755-86524100
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Phiên bản LCD của IPhone được mong đợi là 200 đô la rẻ hơn phiên bản OLED

Một vài ngày trước, công ty đầu tư Rosenblatt Securities đã phát hành một báo cáo chuỗi cung ứng. Báo cáo cho thấy iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng Tám. Dự kiến rằng Apple sẽ cung cấp một phiên bản LCD của mô hình ở mức giá thấp hơn khoảng 200 USD so với mô hình OLED hiện đang có sẵn cùng một lúc.

Nhà phân tích của Rosenblatt, Jun Zhang dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới vào mùa thu này. Nó sẽ bao gồm hai phiên bản OLED, màn hình 5,8 inch và 6,5 inch, cũng như một mẫu màn hình LCD 6,1 inch. Về đầu ra, phiên bản LCD sẽ đạt 60 triệu đơn vị, với hơn 50 triệu phiên bản OLED. Trong phiên bản OLED, các mẫu 5.8 inch tạo ra khoảng 28 triệu và mẫu 6.5 inch khoảng 22 triệu.

Hiện tại, báo cáo phân tích chuỗi cung ứng mới này dường như trùng với quan điểm của các nhà phân tích khác về iPhone mới của Apple vào mùa thu này, nhưng nó chỉ hơi khác trong dự báo sản xuất.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng "vị trí của các mô hình LCD ở một vị trí tích cực hơn và sẽ nằm trong phạm vi 799 đô la Mỹ". Giá này sẽ giúp quảng bá một số lượng lớn người dùng iPhone 6 và iPhone 6s để nâng cấp lên "iPhone 8S". Các loại mã được gọi là Jaguar Jaguar).

Tuy nhiên, phân tích của nhà phân tích của KGI Guo Mingyi hơi khác một chút. Gần đây ông đã tuyên bố rằng màn hình LCD 6,1 inch này có mức giá thấp hơn, từ 550 đô la đến 650 đô la và giá từ 700 đô la đến 800 đô la. Mô hình có thể cung cấp các khe cắm thẻ SIM kép và không cần hỗ trợ eSIM.

Trong mọi trường hợp, các mô hình LCD sẽ rẻ hơn gần 200 đô la so với các mô hình OLED. Chuyên gia phân tích Jun Zhang nói rằng sự sụt giảm 200 đô la thực sự là kết quả của một loạt giảm chi phí. Việc thay thế OLED vào màn hình LCD đã tiết kiệm 50 đô la Mỹ, và các vật liệu khung giữa cũng đã để lại khoảng 20 đô la Mỹ. Chúng cũng bao gồm các mô-đun giao tiếp không dây và đầu sau. Giảm chi phí cho một loạt các thành phần như máy ảnh và cảm biến áp suất nhạy cảm.

Nhà phân tích cũng nói rằng các mẫu LCD vẫn giữ nguyên thiết kế rãnh "bangs", nhưng có thể có một đường viền nhỏ ở phía dưới. Nó vẫn chưa rõ lý do tại sao đây là trường hợp, nhưng theo số lượng lớn các điện thoại màn hình LCD Hai năm nay. Thiết kế không khó tìm, loại máy này vẫn có "cằm" chủ yếu là do những hạn chế của công nghệ màn hình LCD, để đơn giản hóa việc sản xuất và giảm chi phí, rất khó để làm cho các thành phần kết nối dưới như iPhone X có thể được làm bằng một thiết kế linh hoạt, có thể uốn cong.

Đối với hai mô hình OLED khác, các nhà phân tích cho rằng, mô hình "Porsche" 5.8 inch mới nhất rõ ràng sẽ không có quá nhiều "thay đổi thiết kế đáng kể" so với iPhone X.

Mô hình "Rolls-Royce" OLED rộng hơn 6.5 inch sẽ có vị trí đặc biệt hơn và cung cấp một số tính năng khác thường, chẳng hạn như hỗ trợ "iPen", có thể tương tự hoặc tham khảo Đối với các công cụ như Apple Pencil, nhưng giống như iPad, phụ kiện này sẽ không được bao gồm trong hộp của iPhone.

Các nhà phân tích tin rằng các mẫu màn hình iPhone OLED lớn nhất cũng sẽ cung cấp thiết kế thẻ SIM kép hỗ trợ chế độ chờ kép kép, và tính năng này sẽ giúp thu hút các thị trường khu vực như Trung Quốc do sử dụng thẻ SIM kép ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Rất phổ biến.

Ngoài ra, thế hệ iPhone mới của Apple cũng sẽ cải thiện công nghệ cảm biến 3D cho ID khuôn mặt. Thế hệ thứ hai của mô-đun cảm biến 3D sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và cũng sẽ mở ra các tính năng ứng dụng mới. Trước đó nó đã được báo cáo rằng điều này chủ yếu là do các nhà cung cấp Lumentum cung cấp cho Apple với một mô-đun VCSEL hiệu quả hơn.

Báo cáo này cũng đề cập đến một trong những cải tiến có thể có cuối cùng. Các nhà phân tích tin rằng iPhone mới sẽ tăng cường hiệu suất không thấm nước. Hiện tại iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều được đánh giá IP67 và có thể chịu được 30 phút ngâm trong 1 mét nước, nhưng thế hệ táo mới được dự kiến sẽ tăng độ sâu nước có thể chấp nhận lên 10 mét.


EBA7C0DFB5467E7367B565F25AD10652B0637DAA_size152_w642_h410.jpg

Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa