Service Hotline
+86-755-86524100
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Tinh khiết Contour 100Di Review

Pure có một lịch sử rất tuyệt vời của việc tạo ra nứt ít DAB Radio. Công ty Anh đã churning chúng ra trong năm nay và đã dẫn đường cho thiết kế và dễ sử dụng toàn bộ thời gian. Gần đây hơn của mình mạo hiểm thêm afield với ổ cắm cho iPod và Radio internet, với hỗn hợp thành công. 100Di đường viền tinh khiết, Tuy nhiên, nhìn thấy nơi những thứ nhận được công ty trên một lần nữa.


Chúng tôi thích phong cách của 100Di đường viền. Bán cầu squashed kết thúc trong các miếng vải màu đen trên mặt và đen nhựa ở mặt sau với một dải nhựa sơn bạc bisecting chúng. Ghép vào dải này là điều khiển, trong khi phía trước nhà một màn hình và flip ra iPod dock. Việc xem xét là thông minh và đơn giản, với một sự đánh giá rõ ràng làm thế nào để làm cho một cái gì đó trông và cảm thấy tốt mặc dù sử dụng ít tài liệu phí bảo hiểm sau đó-kim loại, gỗ và kính của £200-£300 docks arenand #39; t hiện nay ở đây, với nhựa được sử dụng trong suốt.


Vòng phía sau là một trên không kính thích hợp mà kéo dài xung quanh thành phố 1125px, và nếp gấp đi vào một đoạn nhựa khi không cần thiết. Dưới đây, đó là các kết nối khác nhau. Bên phải là ổ cắm điện, jack cắm tai nghe, dòng đầu vào jack cho cách cắm vào một nguồn âm thanh thay thế và miniUSB port thatand #39; s cho phục vụ mục đích (áp dụng nâng cấp phần vững và như vậy)-bạn shouldnand #39; t cần bao giờ sử dụng. Ở trên này nhiều là cổng bass cho loa.

Chuyển sự chú ý của chúng tôi về phía trước, chỗ ở đã nói ở trên màn hình và iPod dock, trên đó là một nubbin nhỏ cao su được sử dụng để hỗ trợ cho iDevices của bạn khi cắm vào dock. Điều này mess với giao diện của thiết bị một chút, phá vỡ sự mở rộng liền mạch của vải màu đen, nhưng iu #39; s không phải tất cả những gì đáng chú ý ngày sử dụng.

Các cảng chính nó là một tác phẩm của một số ngây thơ. Đẩy vào các khu vực được đánh dấu bằng dấu chấm lớn lên và nếp gấp dock đi vào khung, để lại một tấm bạc đồng bằng. Bấm các dấu chấm một lần nữa và dock flips mở. Đáng buồn thay cơ chế chỉ sẽ tự động mở với một vòi nước đơn giản, trong khi đóng nó đòi hỏi bạn để đẩy các cơ chế toàn bộ trở lại bên trong theo cách thủ công để ẩn nó. Iu #39; s một chút khó khăn để làm, để chúng tôi nghi ngờ rất ít người thực sự sẽ bận tâm từng ẩn nó đi một khi được triển khai lần đầu tiên, nhưng ít nhất optionand #39; s có.

Một liên lạc thậm chí đẹp hơn là khu vực cắm đủ rộng rằng iPad có thể được gắn, cùng với tất cả các hiện tại iPod và iPhone (bar iPod shuffle), mà không cần adapter dock-tất cả các thiết bị được hỗ trợ bởi nubbin cao su nhỏ đó. Dock khá là dwarfed bởi một iPad nhưng iu #39; s tổ chức an toàn hợp lý.

Dưới bến tàu ngồi màn hình LCD đơn sắc (màu vàng đen) Hiển thị, mà tính năng bảy 14-phân đoạn nhân vật và một số tính năng biểu tượng cụ thể như sức mạnh nguồn và tín hiệu. Iu #39; s không phải là tốt nhất màn hình hiển thị weand #39; ve nhìn thấy, cũng không phải ngay cả màn hình hiển thị tinh khiết tốt nhất weand #39; ve nhìn thấy, với độ tương phản giảm đáng kể khi nhìn từ một góc. Trong thực tế, nó không thành công của chúng tôi thử nghiệm gối mà trong đó chúng tôi tìm thấy nó couldnand #39; t đọc khi trên một bàn cạnh giường ngủ với chúng tôi nghỉ ngơi head on gối. Iu #39; s không phải là một thảm họa, như bạn có thể phải góc điện thoại tốt hơn nhìn thấy màn hình (hoặc ngồi dậy để kiểm tra thời gian), nhưng iu #39; s một sự xấu hổ bạn có. At ít nhất là các ký tự chỉ là về đủ lớn để đọc từ trên một căn phòng lớn.

Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: tầng 5, HSAE công nghệ xây dựng, công nghệ cao Park, Nanshan, Shenzhen, Trung Quốc 518057,
Điện thoại: +86-755-86524100
Fax: +86-755-86524101
Thư điện tử: info@blazedisplay.com
Công ty TNHH công nghệ màn chuyển ngọn lửa